.::Zooz Team::.

  Thủy Tiên: 'Không chấp nhận nổi kẻ nói xấu tình cũ'

  Share
  avatar
  Binkailove01
  Support
   Support

  <B>Thông tin đôi </B> Thông tin đôi :
  Tình yêu vĩnh cửu

  <b>Ngày tham gia</b> Ngày tham gia : 15/01/2010
  <b>Tổng số bài gửi</b> Tổng số bài gửi : 132
  <b>Vcoin hiện có</b> Vcoin hiện có : 5672
  <b>Được cám ơn</b> Được cám ơn : 1
  <b>Câu nói ưa thích</b> Câu nói ưa thích : Je t'aime...
  <b>Tui tên</b> Tui tên : Je t'aime...
  <b>Tuổi</b> Tuổi : 29
  <b>Đẻ nhật</b> Đẻ nhật : 10/03/1989
  <b>Giới tính</b> Giới tính : Nam <b>Đến từ</b> Đến từ : Nơi nào có em
  Huân chương :


  Thủy Tiên: 'Không chấp nhận nổi kẻ nói xấu tình cũ'

  Bài gửi by Binkailove01 on Thu Jan 28, 2010 3:17 pm

  'Ai cũng có lòng ích kỷ của riêng mình. Nhưng nếu dùng sự ích kỷ đó để mang đi hại người thì không chấp nhận được', nữ ca sĩ 'Ngôi nhà hạnh phúc' chia sẻ.  - Không biết chị đánh giá như thế nào về vai trò của truyền thông với sự thành công của một nghệ sỹ. Riêng với chị, ngoài sắc đẹp và tài năng thì PR đóng bao nhiêu % trong sự thành công?

  - Thật ra, tôi nghĩ việc một ai đó tự PR cho mình thì cũng không vi phạm đạo đức gì cả, trừ khi họ có mục đích muốn hại người khác để nâng mình lên thôi. Tuy nhiên, từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ nhờ một ai đó viết về mình cái này hay cái kia nên không thể gọi là tự PR được. Ngay với cả cuộc trò chuyện này, anh cũng là người gợi ý trước đúng không? Còn việc thành công thì tôi nghĩ rằng nó phải do công sức tôi làm việc vất vả, nghiêm túc mới có được chứ không từ trên trời hay trên báo rơi xuống.


  Thành công tôi có được là kết quả của sự cần mẫn làm việc.

  - Những nghệ sỹ trẻ mới vào nghề, có người quay cuồng tìm đường để nổi bằng những bài báo, bằng tần suất xuất hiện, bằng những scandal. Chị là một tên tuổi khá hot trong làng giải trí và càng hot hơn khi cặp đôi với tuyển thủ Công Vinh. Và tất nhiên sự hot ấy đi kèm với việc tần suất xuất hiện của chị trên báo cũng nhiều, có lúc nào chị sợ rằng sự xuất hiện của mình cũng bị soi như những nghệ sỹ chưa nổi?

  - Tôi cảm thấy rất khó xử với hai chữ scandal. Theo tôi hiểu thì "scandal" là dùng cho những việc sai trái, không đúng, không thể chấp nhận được của những người nổi tiếng dù cố ý hay vô tình. Tôi và Công Vinh yêu nhau thì cũng như những người bình thường khác thôi, tại sao phải gọi là scandal? Không lẽ chúng tôi yêu nhau thì có gì sai và vi phạm đạo đức hay sao? Chúng tôi yêu nhau hơn một năm rồi chứ có ít ỏi gì đâu.

  Còn tần suất xuất hiện hot hay không hot là do báo chí săn tin rồi có khi tự viết bài, làm sao chúng tôi kiểm soát được? Chúng tôi chỉ luôn muốn làm thật tốt công việc của mình và không muốn bị khán giả hiểu nhầm.

  - Thế mà có người trong giới nói chị cũng đã dùng “chiêu” để làm màu cho mình. Chị muốn gì về điều này không?

  - Tôi có dùng “chiêu nọ, chiêu kia” hay không thì người thông minh họ nhìn vào sẽ hiểu ngay sự việc. Tôi nghĩ mình không cần phải nói nhiều.  - Nhưng có những nghệ sỹ chảnh. Theo chị, sự chảnh này là thể hiện đẳng cấp hay để giữ giá và còn lý do nào khác?

  - Cũng tùy người. Tôi rất ngại nói về người khác vì mình không phải là họ. Như vậy thì làm sao hiểu hết suy nghĩ của họ.

  - Đã từng trải qua những cuộc tình, dường như Công Vinh là bến đỗ hạnh phúc của chị. Chẳng phải là hoàn hảo nhưng anh ấy có hẳn là người đàn ông hội đủ tố chất chị tìm kiếm?

  - Ai trong đời mà không trải qua một vài mối tình cho đến khi tìm được một nửa không thể thiếu của mình. Vinh không phải là một người đàn ông hoàn hảo như tôi đã từng tưởng tượng nhưng anh ấy là một nửa của tôi. Đối với tôi, như vậy cũng là đủ rồi.

  - Những người đàn ông sau khi lỡ một nhịp tình quay lại nói xấu tình cũ. Có lẽ chẳng ai thích. Còn chị, chị có đủ bao dung để vẫn nghĩ tốt về người ấy (nếu có gặp trường hợp này)?

  - Ai cũng có lòng ích kỷ của riêng mình, nhưng nếu dùng sự ích kỷ đó để mang đi hại người thì không chấp nhận được. Tôi không đủ bao dung để vẫn nghĩ tốt về người cũ nếu gặp phải như vậy. Tôi… Tôi sẽ tránh xa người đó.

  - Chuyển qua nói về công việc, giờ chị một tay ba tài năng, hát, đóng phim, và sáng tác. Hẳn chị hài lòng với bước tiến này của mình...

  - Có chứ. Nhiều lúc nghĩ lại cũng cảm thấy cuộc sống của mình như vậy là rất hạnh phúc rồi.

  - Giờ thì những ám ảnh thời quá khứ của mình với những góc tối chắc không còn có cơ hội trở lại. Chị có bao giờ mơ giấc mơ xưa, một giấc mơ Lọ Lem thành công chúa?

  - Từ bé tôi đã nuôi dưỡng cho mình giấc mơ ấy. Tôi luôn cố gắng làm việc vì những ước mơ của riêng mình. Bây giờ những ước mơ ấy đã đạt được rồi, tôi lại tiếp tục nuôi dưỡng cho mình những ước mơ khác, ước mơ của một người trưởng thành.

  - Đã lâu rồi chị không xuất hiện trên thị trường băng đĩa. Điều khiến chị trễ nải là công việc khác chen vào hay…?

  - Đam mê thì vẫn như trước thôi. Tuy nhiên, lịch quay và lịch làm việc căng thẳng lắm nên album phát hành hơi trễ so với dự định ban đầu. Mãi đến đầu tháng Giêng vừa qua, tôi mới có thể trình làng báo giới album tiếp theo của mình.  - Có lúc nào chị chán hát chưa vậy?

  - Có chứ. Nhiều lúc mệt mỏi, tôi còn nghĩ là mình sẽ không tiếp tục đi tiếp nữa. Lúc đó chỉ biết ngồi khóc. Những lúc như thế, tôi thấy mình thực sự yếu đuối. Tôi chẳng muốn làm người nổi tiếng làm gì để buộc vào mình những điều phiền phức. Nhưng rồi chính các fan, những tin nhắn, những comment động viên làm tôi thấy tôi không dễ gì từ bỏ.

  - Chị có hay bị stress không? Nếu có thì vì lí do gì là chủ yếu?

  - Đúng là có khi thường xuyên bị rơi vào cảm giác ấy. Chủ yếu là do công việc nhiều quá, phải đối mặt với nhiều thứ, có khi cả tuần lễ không dứt ra được.

  - Năm tới chị có kế hoạch công việc nào lớn chưa?

  - Khởi đầu năm mới là dự án album mới của tôi vừa phát hành trên thị trường. Những dự định kế hoạch thì tôi sẽ chia sẻ ngay khi nó đến thời điểm thích hợp.  (Theo VTC)
   Hôm nay: Thu Dec 13, 2018 4:37 pm