.::Zooz Team::.

  G-Dragon đối mặt với án tù vì màn trình diễn 'nóng bỏng'

  Share
  avatar
  Binkailove01
  Support
   Support

  <B>Thông tin đôi </B> Thông tin đôi :
  Tình yêu vĩnh cửu

  <b>Ngày tham gia</b> Ngày tham gia : 15/01/2010
  <b>Tổng số bài gửi</b> Tổng số bài gửi : 132
  <b>Vcoin hiện có</b> Vcoin hiện có : 5672
  <b>Được cám ơn</b> Được cám ơn : 1
  <b>Câu nói ưa thích</b> Câu nói ưa thích : Je t'aime...
  <b>Tui tên</b> Tui tên : Je t'aime...
  <b>Tuổi</b> Tuổi : 29
  <b>Đẻ nhật</b> Đẻ nhật : 10/03/1989
  <b>Giới tính</b> Giới tính : Nam <b>Đến từ</b> Đến từ : Nơi nào có em
  Huân chương :


  G-Dragon đối mặt với án tù vì màn trình diễn 'nóng bỏng'

  Bài gửi by Binkailove01 on Thu Jan 28, 2010 3:26 pm

  Sau khi Aimee Lee Lucas, vũ công của G-Dragon trong màn trình diễn ca khúc 'Breath' tai tiếng tại đêm diễn 'Shine A Light', lên tiếng, giọng ca ‘Heartbreaker’ cũng viết vài lời tâm sự trên trang web cá nhân xung quanh vụ rắc rối.  Một vài hình ảnh được cho là quá nhạy cảm trích từ màn trình diễn của G-Dragon và một nữ vũ công

  G-Dragon viết trên website của mình rằng:

  Tôi là một nghệ sĩ được nhiều người biết đến. Và tôi đặt niềm tin vào những phán quyết của công chúng. Đó là lỗi của tôi nếu công chúng cảm thấy những gì tôi làm là quá mức cho phép hoặc không thích hợp. Tôi chỉ cố gắng làm cho màn trình diễn của mình thêm đặc sắc và đáng nhớ. Thật đáng buồn khi nó không được chấp nhận như tôi mong muốn.

  Tôi luôn mong ước rằng mình sẽ có một buổi trình diễn của riêng mình từ khi còn là một cậu bé. Sau đêm diễn ấy, tôi rất hạnh phúc và tự nghĩ: “Mình chẳng còn muốn điều gì khác nữa”. Nhưng vào ngày hôm sau, khi đọc những bài viết chỉ trích, tôi cảm thấy tim mình như tan vỡ.

  Tôi tự hỏi bản thân: “Chẳng lẽ những gì tôi làm cũng đều bị săm soi như thế?” Tất cả những gì tôi muốn là muốn giới thiệu đến cho khán giả những khả năng mà tôi có, nhưng hình ảnh đa dạng mà tôi có thể làm như một anh chàng vui tính hay đáng yêu. Thế tại sao chỉ có phần đó được quan tâm và làm lớn chuyện? Giới truyền thông đã dùng những từ ngữ quá nặng nề để chỉ trích, và khi bố mẹ tôi đọc những bài báo đó, tôi cảm thấy thật xấu hổ và thất vọng.

  G-Dragon luôn nổi tiếng với những màn trình diễn rất ấn tượng và đặc sắc. Nhưng có thể, lần này anh đã đi quá đà!

  Bản thân tôi không nghĩ nhiều về chuyện này. Nhưng tôi mong khán giả đừng phán xét quá vội vã và bi quan. Màn trình diễn ca khúc Breath, tôi sử dụng đạo cụ là một chiếc giường để bày tỏ ước mơ của những người đã đánh mất đi niềm tin của mình. Vậy mà công chúng tại nhìn nó dưới hình ảnh ám chỉ tình dục, tôi không nghĩ như vậy mà chính khán giả mới chính là nguyên nhân khiến chuyện trở nên tồi tệ.

  Cho dù mọi người nói về tôi với ý tích cực hay tiêu cực, điều này vẫn thể hiện họ rất quan tâm đến tôi. Nếu ai đó nói với tôi tôi đã làm điều gì đó sai. Tôi sẽ xem đó là một lời góp ý và nhanh chóng sửa chữa. Tôi sẽ lắng nghe tất cả những gì mọi người nói về tôi và dùng điều đó để cải thiệt album tiếp theo của mình. Tôi sẽ cố hết sức trong album của Big Bang ra mắt vào năm nay.”

  Được biết, không chỉ đối mặt với dư luận, G-Dragon còn bị các cơ quan chức năng "sờ gáy" và yêu cầu phải trình diện để trả lời chất vấn. Thủ lĩnh Bigbang có thể phải nhận mức án 1 năm tù và khoản tiền phạt lên tới 5.000 USD.

  (Theo zing.vn)
   Hôm nay: Thu Dec 13, 2018 4:14 pm