.::Zooz Team::.

  Người đàn ông chỉ có nửa thân mình

  Share
  avatar
  Binkailove01
  Support
   Support

  <B>Thông tin đôi </B> Thông tin đôi :
  Tình yêu vĩnh cửu

  <b>Ngày tham gia</b> Ngày tham gia : 15/01/2010
  <b>Tổng số bài gửi</b> Tổng số bài gửi : 132
  <b>Vcoin hiện có</b> Vcoin hiện có : 5672
  <b>Được cám ơn</b> Được cám ơn : 1
  <b>Câu nói ưa thích</b> Câu nói ưa thích : Je t'aime...
  <b>Tui tên</b> Tui tên : Je t'aime...
  <b>Tuổi</b> Tuổi : 29
  <b>Đẻ nhật</b> Đẻ nhật : 10/03/1989
  <b>Giới tính</b> Giới tính : Nam <b>Đến từ</b> Đến từ : Nơi nào có em
  Huân chương :


  Người đàn ông chỉ có nửa thân mình

  Bài gửi by Binkailove01 on Thu Jan 28, 2010 3:55 pm

  Một người đàn ông Trung Quốc đã sống sót kỳ diệu qua nhiều ca phẫu thuật, sau khi bị mất nửa thân dưới do xe tải cán qua.
  Peng Shulin (37 tuổi) đã phải mất hai năm ròng rã điều trị tại bệnh viện ở Thâm Quyến, qua hàng chục ca phẫu thuật lớn nhỏ để phục hồi các bộ phận nội tạng quan trọng trong người.

  Giờ đây, Peng đã trở lại với cuộc sống bình thường. Anh tự di chuyển trên xe lăn. Anh thậm chí còn có một siêu thị nhỏ tên là Nửa người – Nửa giá. Peng cũng trở thành tấm gương sáng cho ý chí vượt lên khó khăn. Anh được nhiều trường học mời tới giảng bài về quãng thời gian anh trải qua để trở thành một người “tàn nhưng không phế”.

  Bác sĩ tại bệnh viện Bujie cho biết: “Chúng tôi khám sức khỏe thường xuyên cho Peng. Anh ấy khỏe mạnh như mọi người đồng trang lứa. Đó là một người tuyệt vời nhất trên thế giới này”.
  Đã 14 năm kể từ khi bị chiếc xe tải nghiến làm đôi, anh Peng Shuilin, người Trung Quốc, đã vượt lên trên số phận để tự đi trên đôi chân của chính mình.

  Sau tai nạn, cơ thể anh chỉ dài 78 cm. Vượt nên số phận nghiệt ngã, anh Peng đã ngày đêm luyện tập 2 cánh tay để có thể làm một số việc cá nhân như rửa mặt, đánh răng…

  Theo lời của viện phó của Trung tâm nghiên cứu phục hồi chức năng ở Trung Quốc nơi anh điều trị thì sự vượt lên số phận của anh là điều thật kỳ diệu và ít ai làm được như thế. Các bác sĩ ở đây đã chế tạo một khuôn hình trứng để giữ cơ thể anh thăng bằng trên đôi chân được điều khiển bằng điện tử.


  Anh Peng luyện tập đôi tay.

  Cơ thể anh chỉ dài 78 cm sau tai nạn ở Thâm Quyến.

  Các bác sĩ đã rất nhiệt tình giúp đỡ anh.

  Miệt mài tập đi.

  Vui mừng khi đi được.

  ( Theo Zing.vn)
   Hôm nay: Sun Jan 20, 2019 5:24 am