.::Zooz Team::.

  Wonder Girls với triển vọng 6 thành viên

  Share

  lucky.smile
  MOD
   MOD

  <b>Ngày tham gia</b> Ngày tham gia : 26/01/2010
  <b>Tổng số bài gửi</b> Tổng số bài gửi : 201
  <b>Vcoin hiện có</b> Vcoin hiện có : 3938
  <b>Được cám ơn</b> Được cám ơn : 3
  <b>Tui tên</b> Tui tên : Lucky:X:X:X
  <b>Tuổi</b> Tuổi : 26
  <b>Đẻ nhật</b> Đẻ nhật : 29/07/1992
  <b>Giới tính</b> Giới tính : Nữ <b>Đến từ</b> Đến từ : zooz team - FSP :X

  Wonder Girls với triển vọng 6 thành viên

  Bài gửi by lucky.smile on Fri Jan 29, 2010 7:25 pm

  Sáng 29/1, sau liên tục các phản ứng khác nhau của fan trước quyết định ra đi của Sun Mi, công ty JYP Entertainment đã bất ngờ đưa ra thông báo, Wonder Girls có khả năng trở thành nhóm 6 thành viên. Phía này cho biết: "Chúng tôi hoàn toàn không mong muốn việc Sun Mi ra đi, tất cả các văn bản cam kết từ trước tới nay đều khẳng định Wonder Girls sẽ luôn có 5 người. Hơn nữa, mọi đối tác ký kết hợp đồng với chúng tôi đều không tán thành việc nhóm chỉ còn lại 4 thành viên. Khi Sun Mi quyết định "dứt áo ra đi", chúng tôi đã thảo luận với các thành viên còn lại, họ đều đồng ý việc để Hae Lim ra nhập nhóm. Đó là lý do vì sao quyết định được đưa ra nhanh đến vậy".
  Việc Sun Mi đột ngột chia tay nhóm khiến các fan hết sức sững sờ. Ảnh: All.

  JYP cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Sun Mi chia tay nhóm: "Hiện tại có rất nhiều vấn đề xung quanh việc Wonder Girls chỉ còn 4 thành viên sau khi Sun Mi quyết định rời nhóm, nhưng sau này, nếu cô ấy có nguyện vọng trở lại, chúng tôi vẫn tôn trọng quyết định của cô ấy cũng như mọi thành viên khác". Thông báo này của Wonder Girls khiến nhiều fan nguôi buồn, tuy nhiên một số lại tỏ ra bực bội và cho rằng, 6 hay 4 cũng không thể là con số hoàn hảo. Thậm chí, nhiều nghi ngờ tiếp tục được đặt ra cho việc vì sao Sun Mi vội vã rời nhóm, liệu có phải cô bị ép buộc về hợp đồng, hay áp lực công việc quá lớn chính là nguyên nhân khiến cô không chịu nổi?

  Trước những nghi ngờ này, sáng 28/1, giám đốc Park Jin Young cho biết, lý do chính hoàn toàn xuất phát từ phía nghệ sĩ: "Chúng tôi không thể ngăn cản được quyết định rời nhóm của cô ấy, mỗi người đều có quyền tự do cá nhân riêng". Trọn vẹn văn bản đã được đăng tải:
  5 chủ nhân xinh đẹp của "Nobody". Ảnh: All.

  Hợp đồng hiện tại hoàn toàn cho phép nghệ sĩ có tiếng nói của riêng mình. Họ có thể nói với công ty quản lý những suy nghĩ, yêu cầu của bản thân ở bất cứ thời điểm nào, và chúng tôi phải lắng nghe cũng như chú ý tới điều kiện sức khỏe, tinh thần của họ. Chỉ khi nào họ chấp nhận các điều khoản, JYP Entertainment với trao đổi với họ về lịch làm việc cũng như những yêu cầu cần thiết. Đó là lý do chúng tôi phải chấp nhận yêu cầu của Sun Mi khi việc hoạt động ở Mỹ đối với cô ấy trở nên quá sức.

  Tại thị trường Mỹ, Wonder Girls đang dần được biết đến. Việc chúng tôi thay đổi số lượng thành viên một cách đột ngột lúc này sẽ dẫn đến những trở ngại lớn cho quá trình phát triển của nhóm. Vì vậy, việc thu nạp thành viên mới là hoàn toàn cần thiết.
  Liệu Sun Mi và ông chủ Park Jin Young có bất hòa - nguyên nhân khiến cô ra đi? Ảnh: All.

  Theo Allk, cũng tại thời điểm này, JYP Entertainment cho biết họ sẽ tiếp tục các hoạt động của Wonder Girls ngay trong tháng 1. Theo đó, thành viên mới Hae Lim sẽ cùng 4 cô gái còn lại tham gia một sự kiện âm nhạc ở Trung Quốc vào 29/1 này.

   Hôm nay: Thu Dec 13, 2018 3:52 pm