.::Zooz Team::.

  Châu Tấn bị 'đá' vì là gái có chồng

  Share

  lucky.smile
  MOD
   MOD

  <b>Ngày tham gia</b> Ngày tham gia : 26/01/2010
  <b>Tổng số bài gửi</b> Tổng số bài gửi : 201
  <b>Vcoin hiện có</b> Vcoin hiện có : 3938
  <b>Được cám ơn</b> Được cám ơn : 3
  <b>Tui tên</b> Tui tên : Lucky:X:X:X
  <b>Tuổi</b> Tuổi : 26
  <b>Đẻ nhật</b> Đẻ nhật : 29/07/1992
  <b>Giới tính</b> Giới tính : Nữ <b>Đến từ</b> Đến từ : zooz team - FSP :X

  Châu Tấn bị 'đá' vì là gái có chồng

  Bài gửi by lucky.smile on Fri Feb 05, 2010 8:39 am

  Cuối 2009 vừa rồi, Châu Tấn khi tham gia buổi họp báo bộ phim Âm thanh của gió đã úp mở thừa nhận việc yêu Vương Sóc, con trai của một đại gia có thế lực tại Bắc Kinh. Tuy nhiên, chuyện tình chưa đi đến đâu thì đầu năm nay, thiên hạ một phen ngỡ ngàng với thông tin cặp đôi tan vỡ. Trước thắc mắc của dư luận, Châu Tấn giữ im lặng. Tại mọi buổi họp báo, cô lảng tránh các câu hỏi liên quan đến đời tư, khiến báo giới phải cất công đi dò hỏi sự tình. Mới đây, một nguồn tin thân cận với người đẹp bất ngờ tiết lộ, lý do Vương Sóc bỏ Châu Tấn không phải vì bóng hồng khác, anh quyết định chia tay vì không ngờ người yêu giấu mình việc cô là gái đã có chồng.
  Châu Tấn với những mối tình không thành, trái tim cô khi nào cũng cô đơn. Ảnh: CRI.

  Theo nguồn tin này công bố, Châu Tấn trước khi đến với Vương Sóc từng trải qua những ngày tháng mặn nồng bên nhà tạo mẫu tóc Lý Đại Tề, cả hai không chỉ là tình nhân mà đã bí mật đăng ký kết hôn tại Mỹ, chính thức trở thành vợ chồng trên giấy tờ. Tuy nhiên, sau nhiều năm xa cách, mâu thuẫn trong quan điểm sống, họ quyết định chia tay. Mọi người xung quanh hầu như đều không biết sự việc, vì vậy khi Châu Tấn tuyên bố "dứt tình" với Lý Đại Tề, chẳng ai ngờ cặp đôi phải ngấm ngầm làm thủ tục ly dị. Cho đến giờ, thủ tục pháp lý vẫn chưa được hoàn tất.

  Đáng tiếc cho Châu Tấn, thông tin cô từng một thời là bà Lý bất ngờ lộ ra, khiến tình mới Vương Sóc khi biết được hết sức giận dữ, tuyên bố chia tay ngay trong những ngày đầu năm mới. Một lý do khác cũng tác động đến chàng công tử nhà giàu này chính là sự chênh lệch 8 tuổi giữa hai người, trong khi anh chàng không thiếu cơ hội để quen những cô nàng khác trẻ trung, xinh đẹp hơn nhiều so với diễn viên Họa bì.
  Hai năm, người đẹp "Họa Bì" chia tay hai mối tình. Ảnh: CRI.

  Theo CRI, Châu Tấn bắt đầu mối tình mới với Vương Sóc chưa được lâu, cả hai "cảm" nhau trong bữa tiệc sinh nhật của Thành Long năm ngoái. Làng giải trí đồn đại, Vương Sóc vốn con người khéo léo, rất được mọi người yêu mến, đặc biệt là bà mẹ kế trẻ Vương Diễm, vì vậy việc tiếp cận rồi cưa đổ Châu Tấn rất dễ dàng. Khi bắt đầu yêu, vị thiếu gia này không tiếc tiền chiều chuộng người tình, thậm chí đặt mua tặng cô chiếc Rolls-Royce sang trọng. Tuy nhiên, dù mang mác "con nhà giàu" nhưng Vương Sóc thực chất không phải người giỏi kiếm tiền, mọi khoản vẫn phải ngửa tay xin bố. Vì không có đủ tiền để trả chiếc xe, anh rốt cuộc đành lỡ hẹn với người đẹp. Để bù đắp cho nàng, anh mua tặng cô món quà khác với giá 100 triệu NDT. Đại diện của Châu Tấn khi được hỏi đã phủ nhận thông tin này.

   Hôm nay: Thu Dec 13, 2018 4:07 pm