.::Zooz Team::.

  Triệu Vy lãng mạn bên 'người tình'

  Share

  lucky.smile
  MOD
   MOD

  <b>Ngày tham gia</b> Ngày tham gia : 26/01/2010
  <b>Tổng số bài gửi</b> Tổng số bài gửi : 201
  <b>Vcoin hiện có</b> Vcoin hiện có : 3938
  <b>Được cám ơn</b> Được cám ơn : 3
  <b>Tui tên</b> Tui tên : Lucky:X:X:X
  <b>Tuổi</b> Tuổi : 26
  <b>Đẻ nhật</b> Đẻ nhật : 29/07/1992
  <b>Giới tính</b> Giới tính : Nữ <b>Đến từ</b> Đến từ : zooz team - FSP :X

  Triệu Vy lãng mạn bên 'người tình'

  Bài gửi by lucky.smile on Fri Feb 05, 2010 8:45 am

  Không chỉ khiến khán giả xúc động với câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong bộ phim 'Cẩm Y Vệ', cặp tình nhân Triệu Vy, Chung Tử Đơn mới đây còn cùng nhau xuất hiện trên bộ hình mới của tạp chí Comfort.


  Từ đầu 2010, Triệu Vy là tâm điểm chú ý với hàng loạt các thông tin bầu bí. Làng giải trí xôn xao với việc người đẹp bí mật mang bầu với người tình đại gia Huỳnh Long và dự định tạm lánh báo giới, chờ ngày sinh nở. Thậm chí, một bài báo mới đây đăng trên CRI còn khẳng định, đạo diễn Lý Nhân Cảng tại buổi họp báo ra mắt Cẩm Y Vệ đã chính thức thừa nhận việc Én nhỏ đã có tin mừng, và dù thế nào đoàn làm phim sẽ ở bên, ủng hộ, chào đón đứa con của cô.
  Triệu Vy trong "Cẩm Y Vệ". Ảnh: Sina.

  Sự việc khiến dư luận đang hết sức ngỡ ngàng thì không lâu sau đó, quản lý của Triệu Vy trả lời điện thoại của báo giới đã kịch liệt phản đối tin đồn và khẳng định: "Đạo diễn Lý chưa bao giờ nói những lời như vậy, nếu cần có thể xem băng ghi hình để xác thực". Trong khi đó, Lý Nhân Cảng được hỏi tỏ ra rất tức giận, ông nói: "Chúng tôi nhắc đến đứa con tinh thần của cô ấy là bộ phim "Cẩm Y Vệ", vậy mà có người lại xuyên tạc, biến chuyện công thành chuyện tư, thật là không có tư cách. Tôi sẽ nhờ đến luật pháp xử lý vấn đề".
  Chung Tử Đơn và Triệu Vy trên tạp chí Comfort số mới. Ảnh: CRI.

  Trước những lời đồn thổi không ngớt của dư luận, nàng Tiểu Yến Tử xinh đẹp cho tới giờ vẫn kiên quyết không lên tiếng phản bác, tất cả đều thông qua quản lý. Mới đây, cô tiếp tục xuất hiện trên tạp chí Comfort số tháng 3 cùng "người tình" Chung Tử Đơn để quảng bá cho bộ phim mới.

  Chiêm ngưỡng những hình ảnh mới của họ đăng tải trên CRI:

   Hôm nay: Sun Jan 20, 2019 5:41 am