.::Zooz Team::.

  Thành Long chiến đấu với gấu đen

  Share

  lucky.smile
  MOD
   MOD

  <b>Ngày tham gia</b> Ngày tham gia : 26/01/2010
  <b>Tổng số bài gửi</b> Tổng số bài gửi : 201
  <b>Vcoin hiện có</b> Vcoin hiện có : 3938
  <b>Được cám ơn</b> Được cám ơn : 3
  <b>Tui tên</b> Tui tên : Lucky:X:X:X
  <b>Tuổi</b> Tuổi : 26
  <b>Đẻ nhật</b> Đẻ nhật : 29/07/1992
  <b>Giới tính</b> Giới tính : Nữ <b>Đến từ</b> Đến từ : zooz team - FSP :X

  Thành Long chiến đấu với gấu đen

  Bài gửi by lucky.smile on Wed Feb 10, 2010 8:00 pm

  Những hình ảnh chạm trán gấu đen của ngôi sao phim võ thuật hành động nổi tiếng Trung Quốc trong bộ phim 'Little Big Soldier' đã được hé lộ với khán giả và đang rất được chú ý.

  Cảnh hai người lính chạm trán với gấu đen. Ảnh: CRI.

  Little Big Soldier là dự án mà Thành Long đã ấp ủ suốt 20 năm trời. Trong tác phẩm mới này, anh là người viết kịch bản kiêm diễn viên chính và giám sát sản xuất. Phim kể về một anh lính già sau nhiều năm trời chiến chinh trận mạc khát khao được sống, được trở lại quê nhà. Để khỏi phải tiếp tục lăn lộn trên chiến trường, anh bắt cóc một tướng quân trẻ bị thương của hàng ngũ địch (Vương Lực Hoành) mang về nộp lĩnh thưởng. Ở hoàn cảnh ngược lại, người lính trẻ với tham vọng giành chiến thắng vô cùng thất vọng vì bị bắt bởi một kẻ già lão, đã quyết định tự tử. Một bên kiên quyết tìm đường chết để bảo toàn danh dự, phía kia lại cố gắng giữ tù binh để có cơ hội "giã từ vũ khí", cả hai từ kẻ thù cuối cùng đã chung sức trong một cuộc chiến sống còn… Nhờ đó, họ nhận ra rằng, hòa bình là tất cả.

  Theo Sina, trong cảnh quay chạm trán với gấu đen khổng lồ cùng Thành Long, Vương Lực Hoành tiết lộ anh rất lo sợ sẽ bị con vật gần 150 kg đánh, hoặc xây xước mặt mày. Tuy nhiên, "người lính già" hứa sẽ bảo vệ anh hết sức mình, khiến anh bớt lo lắng và cuối cùng hoàn thành rất tốt phân cảnh.
  Poster "Little Big Soldier" được giới thiệu tới khán giả. Bộ phim vừa có yếu tố hành động pha lẫn hài hước, hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí ấn tượng.
  Trong phim, Thành Long và Vương Lực Hoành sẽ trở thành hai người lính có lý tưởng hoàn toàn khác nhau, nhưng cuối cùng lại chung một chiến tuyến.


  Những thước phim rất đẹp của "Little Big Soldier".

  Những pha võ thuật luôn là lợi thế của Thành Long, anh sẽ tiếp tục thể hiện tài năng "đánh đấm" trong bộ phim này.

   Hôm nay: Sun Jan 20, 2019 6:13 am