.::Zooz Team::.

  Kẻ chặt cụ bà làm 8 mảnh có thể là người quen

  Share

  lucky.smile
  MOD
   MOD

  <b>Ngày tham gia</b> Ngày tham gia : 26/01/2010
  <b>Tổng số bài gửi</b> Tổng số bài gửi : 201
  <b>Vcoin hiện có</b> Vcoin hiện có : 3938
  <b>Được cám ơn</b> Được cám ơn : 3
  <b>Tui tên</b> Tui tên : Lucky:X:X:X
  <b>Tuổi</b> Tuổi : 26
  <b>Đẻ nhật</b> Đẻ nhật : 29/07/1992
  <b>Giới tính</b> Giới tính : Nữ <b>Đến từ</b> Đến từ : zooz team - FSP :X

  Kẻ chặt cụ bà làm 8 mảnh có thể là người quen

  Bài gửi by lucky.smile on Wed Feb 10, 2010 8:15 pm

  (24h) - Nhận định ban đầu của cơ quan CSĐT, hung thủ có thể là một người quen của cụ Bảy. Không loại trừ khả năng có tư thù với nhau nên hung thủ ra tay sát hại cụ bà này để giải quyết mâu thuẫn.  window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}


  Nguồn tin từ cơ quan CSĐT công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết, cơ quan này đang phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC14) công an TP.HCM xác lập ban chuyên án nhằm làm rõ vụ giết người vừa xảy ra tại địa phương này.

  Nạn nhân được xác định là cụ bà Võ Thị Bảy (SN 1942, ngụ nhà số B7/139 ấp 2, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh).

  Theo hồ sơ ban đầu của vụ án cho biết, khoảng 6h ngày 7/2 người dân tại ấp 2 xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh đã kinh hoàng khi phát hiện một số đoạn thi thể của người trôi trên đoạn sông Rạch Tam. Ngay sau đó vụ việc được trình báo công an huyện Bình Chánh và cơ quan CSĐT Công an TP.HCM.

  Trong sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc sở Cảnh sát PCCC TP.HCM đã được huy động vào cuộc. Đến chiều ngày 7/2 lực lượng “người nhái’’ đã lặn tìm được 8 đoạn thi thể của một người phụ nữ. Một số đoạn thi thể còn lại của nạn nhân đã bị mất nước, do nước cuốn trôi.

  Bước đầu cơ quan công an xác định nạn nhân là cụ bà Võ Thị Bảy với những thông tin như trên. Cụ Bảy là người sống một mình tại căn nhà riêng tại ấp 2, xã Tân Nhựt.

  Quá trình điều tra cũng xác định, nạn nhân đã bị sát hại ngay tại nhà riêng. Sau đó hung thủ mang xác đến đoạn sông Rạch Tam nói trên, cách nhà bà Bảy khoảng 50 mét, để chặt thành nhiều khúc nhằm phi tang. Khám nghiệm hiện trường tại ngôi nhà số B7/139 ấp 2, xã Tân Nhựt, cơ quan công an tìm thấy 2 con dao còn dính nguyên vết máu; đồng thời những dấu tích trên sàn nhà đã có dấu hiệu bị lau dọn.

  Đặc biệt quá trình điều tra, cơ quan công an đã xác định được nhân chứng duy nhất chứng kiến toàn bộ vụ án là bà Nguyễn Thị D. (là hàng xóm của nạn nhân Võ Thị Bảy, cùng ngụ tại ấp 2, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh).

  Tường trình của người phụ nữ này cho biết, vào đêm 6/2 bà D. cùng bả Bảy đi chơi từ nhà người quen trong xã về. Khi đến nhà, bà Bảy mở cửa nhà và đi ra phía sau thì bỗng nhiên kêu rú lên nhiều tiếng “á! á" và nhiều tiếng tiếng động mạnh. Bà D. từ phía trước nhà nghe những tiếng kêu kinh hoàng nên lo sợ và chui vào gầm giường ẩn nấp.

  Nằm im được một lúc thì bà D. ngó nhìn ra thì thấy một thanh niên đang lôi thi thể của bà Bảy ra phía trước nhà. Tuy nhiên, do đêm tối nên bà D. không nhìn thấy rõ mặt của hung thủ nói trên. Đến sáng ngày 7/2 thì người dân phát hiện nhiều đoạn thi thể của bà Bảy trôi trên sông Rạch Tam ngay trước nhà của cụ bà này.

  Nhận định ban đầu của cơ quan CSĐT, hung thủ có thể là một người quen của cụ Bảy. Không loại trừ khả năng có tư thù với nhau nên hung thủ ra tay sát hại cụ bà này để giải quyết mâu thuẫn.

  Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT làm rõ.

   Hôm nay: Sun Jan 20, 2019 5:26 am