.::Zooz Team::.

  Rain thắng kiện tại quê nhà

  Share

  lucky.smile
  MOD
   MOD

  <b>Ngày tham gia</b> Ngày tham gia : 26/01/2010
  <b>Tổng số bài gửi</b> Tổng số bài gửi : 201
  <b>Vcoin hiện có</b> Vcoin hiện có : 3938
  <b>Được cám ơn</b> Được cám ơn : 3
  <b>Tui tên</b> Tui tên : Lucky:X:X:X
  <b>Tuổi</b> Tuổi : 26
  <b>Đẻ nhật</b> Đẻ nhật : 29/07/1992
  <b>Giới tính</b> Giới tính : Nữ <b>Đến từ</b> Đến từ : zooz team - FSP :X

  Rain thắng kiện tại quê nhà

  Bài gửi by lucky.smile on Fri Jan 29, 2010 12:21 pm

  Theo thông tin từ AFP, năm 2009, tập đoàn giải trí Wellmade StarM làm đơn kiện Rain và công ty quản lý cũ JYP Entertainment ra tòa vì cho rằng phía này chẳng những không hoàn thành hợp đồng biểu diễn mà còn "ngó lơ", không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào thỏa đáng. StarM yêu cầu ngôi sao xứ Hàn phải đền bù thiệt hại số tiền là 4 triệu USD. Theo tường trình của công ty, cục bản quyền của Mỹ năm 2007 từ chối chấp nhận tên Bi Rain của nam ca sĩ xứ Hàn khi biểu diễn tại Las Vegas vì tên này trùng với một nghệ danh của một ca sĩ Mỹ đã đăng ký bản quyền tại nước này. Chính vì rắc rối đó, Bi Rain phải hủy một số buổi diễn, dẫn đến kết quả không hoàn thành con số như hợp đồng đưa ra. Đại diện của Star M cho rằng, Bi Rain và JYP Entertainment mặc dù biết trở ngại từ trước đó nhưng vẫn im lặng, không thông báo gì cho họ, khiến công ty thiệt hại nặng nề.

  Trong phiên tòa mới đây tại Hàn Quốc, tòa án nhận định, Bi Rain hoàn toàn không có lỗi vì việc bỏ show diễn tại Mỹ. Thẩm phán Bae Kwang-Kuk đánh giá, sự chuẩn bị không kỹ càng từ chính phía các nhà tổ chức mới là nguyên nhân khiến ngôi sao xứ Hàn không thể tham gia biểu diễn như lệ thường. Vì vậy, Bi Rain trắng án và không phải đền bù bất cứ khoản nào theo yêu cầu của phía nguyên đơn.
  Bi Rain là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, một tấm gương về sự nỗ lực chinh phục thành công. Ảnh: CRI.

  Theo CNA, 2009 là một một năm nhiều sự kiện với Rain, trong đó có cả tin vui thành công trong diễn xuất hay những chuyện không may như kiện tụng, phản đối... Dù gì đi nữa, anh chàng điển trai của Ngôi nhà hạnh phúc vẫn là một trong những nhân vật đình đám của Kpop, hình ảnh anh được chào đón, yêu mến và gây sự chú ý tại mọi nơi. Mới đây, anh vừa ký hợp đồng quảng cáo tiền tỷ với các hãng danh tiếng như Nikon, Zhimingde International... và tiếp tục giữ danh hiệu nghệ sĩ nam đắt show quảng cáo nhất Hàn Quốc.

   Hôm nay: Thu Dec 13, 2018 3:07 pm