.::Zooz Team::.

  Bé gái bị bố mẹ là nóng ở môi và hông

  Share

  lucky.smile
  MOD
   MOD

  <b>Ngày tham gia</b> Ngày tham gia : 26/01/2010
  <b>Tổng số bài gửi</b> Tổng số bài gửi : 201
  <b>Vcoin hiện có</b> Vcoin hiện có : 3938
  <b>Được cám ơn</b> Được cám ơn : 3
  <b>Tui tên</b> Tui tên : Lucky:X:X:X
  <b>Tuổi</b> Tuổi : 26
  <b>Đẻ nhật</b> Đẻ nhật : 29/07/1992
  <b>Giới tính</b> Giới tính : Nữ <b>Đến từ</b> Đến từ : zooz team - FSP :X

  Bé gái bị bố mẹ là nóng ở môi và hông

  Bài gửi by lucky.smile on Fri Jan 29, 2010 12:24 pm

  Bé Ting Ting bị chính cha mẹ đẻ dùng bàn là nóng là lên môi và mông. Ảnh: News.qq.

  Hôm 28/10, Ting Ting đi học nhưng không thể ngồi xuống ghế như mọi lần. Em bật khóc. Cô giáo dạy ngôn ngữ hôm đó đã xuống kiểm tra và kinh hoàng khi phát hiện trên người em có những vết thương nghiêm trọng. Cô đã báo cảnh sát và hội liên hiệp phụ nữ thành phố về trường hợp của bé gái 6 tuổi này. Ting Ting kể với cô rằng bố mẹ đã dùng bàn là nóng là vào mông em. Bé gái ấy đã không thể vén nổi quần lên cho cô xem bởi vải quần cọ xát vào người khiến em đau đớn.

  Phần đùi em lộ rõ vết thương thâm tím và hở miệng, có cả những vết xước do roi vọt gây nên hằn rõ trên mảng da mỏng manh của đứa trẻ. Khắp cơ thể Ting Ting chằng chịt các vết thương và dấu vết của những trận đòn dã man. Trên khuôn mặt em, phần cằm và môi sưng tấy, xước xác.

  Ting Ting là con gái của Zhang Zhou và Luo Mei. Vợ chồng này là người làng Wayao ra thị trấn Tất Tiết, tỉnh Quý Châu, kiếm sống. Họ thuê một căn hộ ở khu trung tâm thành phố cùng với bốn đứa con của mình. Ting Ting là con thứ hai của họ. Dựa vào những kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát đã bắt giam hành chính vợ chồng Zhang vì tội ngược đãi con. Một quan chức ở hội liên hiệp phụ nữ thành phố tiết lộ, Zhang hiện vẫn bị giam còn Lou được thả để về chăm sóc ba đứa con khác.
  Đùi và đầu gối đầy rẫy những vết bầm tím. Ảnh: News.qq.

  Luo thừa nhận hai vợ chồng đã dùng bàn là là vào mông và môi Ting Ting hôm 28/10. Có lần, hai người còn yêu cầu con gái quỳ trên một tấm bảng cắm đầy đinh và đánh Ting Ting bằng que sắt. Khi được hỏi lý do tại sao lại tra tấn con, Luo thản nhiên trả lời: "Nó thường xuyên không làm bài tập về nhà, thậm chí còn cãi lại khi được yêu cầu đóng cửa lại. Chúng tôi rất bực khi con bé hư, láo như vậy. Nó cần được dạy dỗ".

  Những người hàng xóm tại chỗ trọ kể rằng, bố mẹ Ting Ting còn xỏ một cái lỗ trên tai cô bé. Họ luồn một sợi dây qua đó để sẽ dàng kéo tai con. Những bức ảnh của Ting Ting được đăng tải trên các tờ báo của Trung Quốc cho thấy, khắp mặt, chân và mông em, chỗ nào cũng đầy rẫy các vết thương.
  Luo cho rằng, 'tra tấn' con như vậy là cách để cặp vợ chồng cô giáo dục con cái. Ảnh: News.qq.

  Tan Fang, luật sư của hãng luật Shanghai Jiahua, giải thích, cặp vợ chồng này chỉ có thể bị buộc tội lạm dụng các thành viên trong gia đình. Luật pháp nước này chưa có một bộ luật cụ thể quy định hình phạt tôi lạm dụng trẻ em. "Trường hợp trên sẽ vấp phải một vấn đề, nạn nhân còn quá nhỏ để khởi kiện cha mẹ mình trong khi không ai trong gia đình đó có ý định kiện vợ chồng Zhang. Nếu không ai khởi kiện, họ sẽ không phải nhận hình phạt của pháp luật. Hệ thống pháp luật hiện hành vẫn chưa được hoàn thiện và cần được sửa đổi", bà Fang nói.

  Luật sư và các nhà hoạt động xã hội đang kêu gọi giới chức Trung Quốc sửa đổi bộ luật liên quan tới bạo hành trẻ em nhằm tìm sự công bằng và trừng trị thích đáng những cặp cha mẹ "máu lạnh".
  Cặp vợ chồng dã man Zhang Zhou và Luo Mei. Ảnh: Gb.cri.

  Zhang Hongfeng, nhân viên xã hội ở thành phố Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam, cho biết: "Tôi hy vọng thảm kịch liên quan tới Ting Ting sẽ làm thức tỉnh các nhà chức trách để họ ban hành một bộ luật đặc biệt về bạo hành trẻ em. Nhiều kẻ bạo hành trẻ em đã tránh được hình phạt của pháp luật qua nhiều năm qua nhờ vào việc lách luật. Vợ chồng ác thú đó vẫn chưa bị khởi kiện. Chúng tôi đang quyên góp tiền cho Ting Ting. Đó là tất cả những gì hội có thể làm cho em. Mặc dù trong hệ thống luật hiện hành còn nhiều sơ hở, giới chức vẫn phải giải quyết vụ việc dựa trên luật hiện hành".

  Theo China Daily, hiện, Ting Ting đã ổn định và được các nhân viên của tổ chức phụ nữ chăm sóc trong bệnh viện.

   Hôm nay: Sun Jan 20, 2019 5:17 am